17/06/2024

Phan Thanh Vĩnh là ai

Phan Thanh Vĩnh một chàng trai trẻ của mảnh đất xứ Nghệ, với niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ. Hiện nay đang là tổng giám đốc của tập đoàn Vinhata Group, khi mới 37 tuổi. Là một người lãnh đạo trẻ đầy tài năng và bản lĩnh.

Tóm tắt tiểu sử Phan Thanh Vĩnh.

Tên thât Phan Thanh Vĩnh
Ngày sinh Ngày 1 tháng 5 năm 1984
Nơi sinh Nghĩa Đồng, Tân Kỳ, Nghệ An.
Dân tộc Kinh
Nơi cư trú Xóm 3, Nghĩa Đồng, Tân Kỳ, Nghệ An.
Trình độ học vấn Đại học
Nghề nghiệp Doanh nhân, giảng viên.
Chức vụ hiện tại Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Vĩnh Hoa.
-Chủ tịch HĐQT tập đoàn Vinhata Group.Lĩnh vực kinh doanh : Điện máy, vật liệu xây dựng, nội thất, …
Gia đình Vợ : Thái Thị Hoa
Con : Phan Thị Trâm Anh

Phan Thanh Vĩnh luôn nỗ lực nâng cao kiến thức
Phan Thanh Vinh bên giá sách


Tuổi thơ của Phan Thanh Vĩnh


Chàng trai trẻ đầy năng động và nhiệt huyết. Giải thưởng đạt được trong quá trình kinh doanh. Quá trình khởi nghiệp của Phan Thanh Vĩnh. Khởi nghiệp và bén duyên với nghề điện máy . Tuổi thơ Phan Thanh Vĩnh được sinh ra tại một gia đình nghèo, đông anh em. Ông đã phải trả qua một tuổi thơ đầy vất vả, khó khăn. Nhớ lại những năm quê ông nghèo chỉ ăn sắn nấu trộn cơm, 3 phần sắn 1 phần cơm. Cũng chính vì thế mà ý chí làm giàu và bứt phá lên để thành công của chàng thanh niên năm ấy lại càng mạnh liệt hơn. Ông được tiếp xúc với thương mại rất sớm khi rời ghế nhà trường. Kinh doanh tất cả các mặt hàng từ karaoke , thuốc bắc, điện tử, điện lạnh, chế tạo, động lực máy …. song dần dần ông Phan Thanh Vĩnh đã tạo lập thành công ty TNHH Kim Khí Điện Máy Vĩnh Hoa. Sau đó đổi thành công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Vĩnh Hoa.

Sự nghiệp của Phan Thanh Vĩnh


” Giữa sa mạc hoa vẫn nở, vậy sao quê mình nghèo như thế mình vẫn không cho hoa nở được ”. Đây là câu hỏi luôn làm ông trăn trở khi so sánh mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió với đất nước Israel có tới 90% diện tích là sa mặc khô cằn.

Có lẽ điều này đã thôi thúc Phan Thanh Vĩnh phải phấn đấu, cố gắng, chiến thắng thiên nhiên, giúp cho quê hương ngày càng giàu đẹp.

Chỉ bằng niềm tin mãnh liệt và sức lao động cần cù. Sau 10 năm ông Phan Thanh Vĩnh đã tạo một số công việc cho con em địa phương có việc làm ổn định. Tuy dịch bệnh covid diễn ra phức tạp, khiến nhiều doanh nghiệp khố đốn. Nhưng doanh nghiệp Phan Thanh Vĩnh vẫn hoạt động bình thường và phát triển mạnh mẽ.

Phan Thanh Vĩnh và những người đối tác kinh doanh
Phan Thanh Vĩnh trong lễ khai trương Spa

Chàng trai trẻ đầy năng động và nhiệt huyết


Sau khi đổi thành công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Vĩnh Hoa. Thì ông Phan Thanh Vĩnh đã tiếp tục xây dựng thương hiệu của mình bằng cách mở rộng mô hình kinh doanh đa ngành nghề khác nhau. Phan Thanh Vĩnh có tầm nhìn nhạy bén, bản lĩnh trong kinh doanh. Người ta còn gọi ông với cái tên thân thuộc: ” Người trẻ năng động”. Hãy cùng điểm qua các lĩnh vực tạo nên thương hiệu người trẻ đầy năng động này nhé !

1.Chủ tịch Vinh Hoa Vinhata Group .

2.Điện công nghiệp, điện nhà máy

3.Chuyên gia nội thất, điện máy, xây dựng, làm đep, dinh dưỡng.

4.Xây dựng hệ thống chuyển nhưỡng quyền thương hiệu.

5.Phát triển hệ thống đại lý bán lẻ.

6.Đào tạo hệ thống nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

7.Giảng Viên học viên kinh doanh online

8.Đào tạo tái cấu trúc doanh nghiệp, tái cấu trúc kinh doanh.

9Lĩnh vực kiến trúc phong thuỷ


Giải thưởng đạt được trong quá trình kinh doanh


Phan Thanh Vĩnh là học trò của JacMa, Tony Robbins, Bill Gates là những người tiên phong trong công nghệ 4.0 hiện nay. Ông luôn đào tạo và khơi nguồn cảm hứng công nghệ cho thế hệ trẻ trong công ty. Không dừng lại ở đó ông đã tham gia câu lạc bộ huấn luyện doanh nhân cao cấp EagleClub của thầy Phạm Thành Long.

Ông Phan Thanh Vĩnh được giải thưởng những học viên xuất sắc nhất của trại huấn luyện doanh nhân cao cấp EagleClub. Dù ở cương vị nào, môi trường nào ông cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đề ra.

Quá trình khởi nghiệp của Phan Thanh Vĩnh


Khởi nghiệp và bén duyên với nghề điện máy .
Từ năm thời sinh viên. Ông đã vào thành phố Hồ Chí Minh để học tập. Và đã đi làm thuê ở các phòng karaoke. Nên đã được tiếp xúc máy điện tử, điện lạnh, âm thanh từ rất sớm, và đã tự mở kinh doanh các ngành nghề nhỏ như coffee, quán ăn, thời trang. Sau đó có thời gian ông đã đầu quân cho công ty nước ngoài, quản lý hệ thống cho công ty của Mỹ. Sau thời gian bươn chải đất khách. Ông có suy nghĩ mình là anh cả của gia đình đông anh em, mình phải làm một cái gì đó thật khác. Để em mình, họ hàng mình có công ăn việc làm, tạo công ăn việc làm cho con em trong xã đỡ phải đi làm thuê xa. Nghĩ là làm Phan Thanh Vĩnh trở về quê nhà, khởi nghiệp với bao nhiêu là nghề. Nhưng cuối cùng ông đã chọn nghề điện máy, điện tử điện lạnh, vật liệu xây dựng để kinh doanh.

Phan Thanh Vĩnh tham quan sản phẩm trong sự kiện kết nối
Phan Thanh Vĩnh đang trong sự kiện

Ông đã về thành lập nên điện máy Vĩnh Hoa, sau đó Phan Thanh Vĩnh thành lập công ty TNHH KIM KHÍ ĐIỆN MÁY VĨNH HOA. Công ty lúc bấy giờ chỉ kinh doanh điện tử, điện lạnh đồ gia dụng và vật liệu xây dựng. Thời đó chàng trai mới 30 tuổi mà đã có hàng chục nhân viên, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương không phải đi làm ăn xa … Do nhu cầu phát triển của công ty ông đổi công ty thành công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Vĩnh Hoa để phát triển đa dạng hoá nhiều ngành nghề hơn. Thiên thời địa lời nhân hoà, không dừng ở đó. Ông đã triển khai hệ thông thống ngành nghề đa dạng hơn.Và từ đó tập đoàn Vinhata Group ra đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *