17/06/2024

Phạm Thành Long là ai?

Công việc kinh doanh của tôi, đã mạnh mẽ thay đổi. Doanh số tăng lên X5 lần. Cuộc sống gia đình, trở nên hạnh phúc hơn. Vợ và con tôi cũng thay đổi tích cực hơn. Gia đình có nhiều thời gian, quan tâm lẫn nhau, giúp đỡ nhau cùng nhau phát triển. Tôi đạt được những điều đó là nhờ được sự dạy dỗ, chỉ bảo từ thầy Phạm Thành Long.

Tôi còn nhớ như in, 1 ngày cuối năm 2019 tôi biết đến thầy Phạm Thành Long thông qua kênh youtube. Từ đó công việc kinh doanh của tôi thay đổi, ngày một tốt lên, nhờ xem từng video trong kênh youtube.

Tôi không biết Phạm Thành Long là luật sư Sao vàng Đất Việt

Học thầy Phạm Thành Long, một thời gian, tôi mới tìm hiểu về thầy. Lúc đó mới biết thầy là luật sư Sao vàng Đất Việt. Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luật sư Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ. Đồng thời đưa tên tuổi mình vào danh sách Top 5 luật sư tiêu biểu của năm 2010, 2012. Doanh nhân Sao vàng Đất việt.

Thầy Phạm Thành Long trên sân khấu
Thầy Phạm Thành Long đang chia sẻ kiến thức

Phạm Thành Long là nhà diễn giả, nhà đào tạo:

Kể từ năm 2013, Luật sư Long rẽ nhánh sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Mới chính thức bước chân vào lĩnh vực đào tạo chưa lâu, nhưng anh đã sớm trở thành luật sư, nhà đào tạo với số lượng học viên đông nhất Việt Nam. Đối tượng chính trong hầu hết các khóa học của anh là các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo, nhà quản lý, những nhà kinh doanh từ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Các học viên sau khi tham dự chương trình của thầy Phạm Thành Long đều tạo nên những đột phá hoặc thay đổi hoàn toàn phong cách kinh doanh cũng như đời sống cá nhân của họ.

Phạm Thanh Long diễn giả nhà đào tạo đỉnh cao.
Thầy Phạm Thành Long và khóa học

Tôi đã thay đổi rất nhiều nhờ học khóa Sales Success System từ thầy Phạm Thành Long

Tôi là một bác sỹ thu y, ra trường với công việc chữa trị bệnh vật nuôi như trâu bò lợn gà cho người chăn nuôi. Tôi làm việc từ sáng tới tối, cũng chỉ có thể giúp đỡ nhiều nhất không quá 10 khách hàng.

Thầy Phạm Thành Long diễn giả truyền cảm hứng.
Thầy Phạm Thành Long đang giảng trên sân khấu

Một sự tình cờ tôi biết đến thầy Phạm Thành Long, và tham gia khóa học Sales Success System của thầy. Cũng nhờ khóa học đó tôi thay đổi tư duy về kinh doanh. Thay đổi kinh doanh và biết cách xây dựng đội nhóm. Từ đó chăm sóc được nhiều khách hàng hơn. Và tiền cũng đến với tôi một cách nhiều hơn. Nhờ thầy Phạm Thành Long tôi hiểu được rằng, kinh doanh là hành trình trao giáo trị cho khách hàng, hành trình giúp đỡ khách hàng, giúp đỡ họ thay đổi cuộc sống của họ, đồng thời thay đổi cuộc sống của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *