17/06/2024

Trương Mạnh Dũng là ai?

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều người chăn nuôi, cũng như bà con nông dân có chăn nuôi như : trâu, bò, lợn, gà… Họ nhân được rất nhiều sự tư vấn, quan tâm, chăm sóc, từ bác sỹ thú y Trương Mạnh Dũng.

Trương Mạnh Dũng là ai?

Tôi là Dũng là bác sỹ thú y – chuyên tư vấn, đào tạo, điều trị, chăm sóc vật nuôi như trâu bò lợn gà…

Trong vòng 7 năm qua, ông đã giúp đỡ được hàng ngàn người chăn nuôi, giúp cho họ phòng và chữa bệnh cho vật nuôi, giảm chi phí, tăng hiệu quả trong chăn nuôi. Từ đó tăng thu nhập. Tiếp theo đây ta sẽ tìm hiểu về công việc của ông Dũng.

Ảnh chân dung Trương Mạnh Dũng
Trương Mạnh Dũng – Bác sỹ thú y

Ông Dũng đang làm việc ở đâu

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo tại vùng miền núi huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Làm việc tại quê nhà từ năm 2015 đến nay. Trong 7 năm qua đã giúp đỡ rất nhiều người chăn nuôi, trang trại chăn nuôi. Và giúp đỡ khách hàng là đại lý bán thuốc thú y- thức ăn chăn nuôi, giúp họ tìm kiếm thêm khách hàng, bán được nhiều sản phẩm hơn. Quan trọng trong quá trình bán hàng chính là giúp đỡ khách hàng, những người chăn nuôi.

Trương Mạnh Dũng và đi thăm khách hàng.
Trương Mạnh Dũng đi thăm khách hàng

Tiểu sử Trương Mạnh Dũng như thế nào?

Sinh ngày 27/03/1985 và lớn lên tại miền núi Nghĩa Đàn Nghệ An. Con ông Trương Văn Hậu. Quê quán Nghi Phong Nghi Lộc Nghệ An. Tốt nghiệp khoa thú y của Học viện Nông Nghiệp Việt Nam năm 2015. Từ đó đến nay, ông hoạt động trong lĩnh vực thuốc thú y và thức ăn chăn nuôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *